39 weeks, mucus plug at 3cm

Nilabasan po ako mucus plug nong friday (gabi) tapos saturday punta kami hospital 3cm pa lng daw po kaya pinauwi muna kami. Masakit balakang ko at naninigas na rin ang tyan paminsan minsan. Ano po dapat ko gawin? Salamat po sa sasagot.

3 Replies

Hi mommy malapit ka na manganak pag ganyan. Nung nagpunta ko sa ob ko for ie and check up naka open na cervix ko ng 3cm. Hindi na nya ko pinauwi and pina admit na nya ko sa hospital kasi pwede nako mag labor anytime.

Sana labasan na din ako ng mucus plug.. At sana pag ie saken open na din cervix ko. 38 wks and 2 days.😔 nanakit lang ang puson na parang magkakaregla at naninigas ang tyan. Hope makaraos na

4y ago

Sana all😂

Search m ung pag activate ng labor sa youtube mukang effective sya.. Gayhin mo ung exercise dun.

Related Articles