Mucus Plug

Mga moms mucus Plug na po ba ito 40weeks na ako today kagabi ako nag start mag discharge ng parang sip.on... May kasabayan ba ako dito EDD nov 7 #1stimemom #firstbaby #advicepls

Mucus Plug
19 Replies

sisss sign of labor yan same tayoo...ganyn ng yre sa baby ko :) gnyn n gnyn kaso 8mos lng xa premature but healthy....ready kana palabas na c baby malambot na sgro cervix mo ...anytme mag lalabor kana :)

Ako two weeks ng may ganyan pero wala pa ring active labor. Stuck sa 4cm. Currently 39 weeks.

3y ago

Opo may contractions na po But tolerable. Tapos nung start na induce doon na ung pain masakit talaga From balakang to puson 4cm leaking amniotic fluid na Unbearable pain once nasa 6-7cm ruptured bag of water. As in matatawag mo na lahat ng santo. Sdati kasi 6cm palang ako naka epidural na kaya di ramdam ung pain. But this time muntik na di umabot ung anesthesia. Fully na ako nung nabigyan, kaya grabe as in napapa ire na ako wala pa sa delivery room.

momz..aq may nalabax nading ganyan sakin..edd q nov.21 kaxuh walah pah aq sign ng labor ehh..

3y ago

Malapit na yan momsh may reddish discharge kana, ako kase nung na IE parang Clear Mucus plug pero nag ccontract na sya ngayon tolerable pa naman wala masyadong pain lakad lakad pa at squat 😊

after ng 1st pic ito nxt lalabor na ako :) bstaa pain na aun na un labor kana :)

39 weeks and 1 day pero puro parang sipon parin lumalabas every time na iihi ako

3y ago

same po tayo. ganyan din po yung akin. 39 weeks and 1 day din po ako now.

sana all may discharge na😢 gusto ko naren makaraos

Malapit kana manganak mamsh more lakad pa. Goodluck! 🤗

Parang po mommy.. Monitor niyo po contractions niyo😊

Yes mommy mucus plug po yan. Open na po ba cervix nyo?

ganyan nmn po ung lumabas sakin,, mucus plug nrin po ba yan?

3y ago

brown discharge yan