Sana may makasagot

Hello po. If normal ultrasound lng. Makikita pa rin po ba kung may di complete body parts si baby? Medyo kapos kasi para magpa CAS tapos prenatal fee pa. Thank you po.

13 Replies

hi momsh my case ngssabi nman si OB pag may quiry po ako about kay baby, and sinabi naman nya na ok si baby pinakita ung muka, ung kamay, paa binti body at heart, so far all normal nmn pero if like mo po tlga mag less worry CAS po tlga.