just asking..

hello po.. I just wanted to ask lng po if may idea kau.... how much will the papsmear and transv cost? Kasi ako last Tues. ngpacheck up sa ob.. sinuggest nya na papsmear and transv na agad ako.. we're trying to have a baby po KC.. and you know what.. all the labs cost 2500 included na po ung check up fee.. makatarungan po bah un.. thanks in advance..

6 Replies

I think yes, kasi ako inabot ng 1.5 sa transv, doctors fee at papsmear. Kung madaming ginawang laboratory test sakto lang. Try asking your OB for the breakdown of your expenses para alam mo magkano yung mga ginagastos mo para if ever na may ipaulit alam mo na magkano.

Kya nga.. feeling ko.. masyado tlgang Mahal.. 1500 po bah tlga kpag transv lng?

ako binayad ko dati sa papsmear 1500. sa manila doc. then ang trans.v 700.

Yes..cheaper na yan sis ...mahal talga ngayon

yes mahal po talaga yung test lalo na ung transv sis.

prang ang mahal naman nun..