itchiness at private part...

Hello po. I just want to ask if what i'm experiencing is normal... i feel (intense) itchiness at my pubic area and along my bikini lines...sobra po tlga yung kati sa pubic area ko yung tipong parang gusto ko na nang ikamot ung steel wool namin...hndi ko rin po maiwasang kamutin at may sugat-sugat na sya...i'm 15 weeks pregnant po...nung hndi pa po ako aware na buntis ako, nag apply po ako ng antibacterial/ anti fungal cream pero nung na confirm ko po na i'm preggy na, tinigil ko po mag apply bka po kasi mkasama sa baby ko...nahiya po ako magsabi sa doctor nung nagpacheck up ako.salamat po sa mga magcocomment at mag aadvise.?

2 Replies

Baka need mo magpa laboratory po para malaman if me infection ka .. Pa check up ka na po agad.

Related Articles