paninigas ng tyan

Hello po. I am pregnant with my first child po. 7 months na po siya and minu minuto po naninigas yung tyan ko and mabigat lalo na po after umiihi. Delikado po ba yon?

1 Reply

Maybe braxton hicks contraction po yan same same sa madalas ko din ma feel. Consult ka po sa ob mo para mabigyan ka ng advice or resetahan ka sakin kasi umiinom ako ng isoxsuprine and utrogestan para maiwasan yung hilab at pag tigas ng tummy. rest ka lang din po and wag na masyado mag kikilos

Related Articles