ear piercing

Hello po.. I need suggestion.. My lo now is 4 mos old and i'm planning to have her ear pierce.. Ilang mos lo nyo bago nag ear piercing?

77 Replies

1month po mamsh . dapat pagkapanganak kaso hirap magpa appointment ..

6weeks po pagbalik namin sa pedia nun pinalagyan na nmin xa hikaw...

Advice ni pedia kay lo 4 months dahil maliit paasyado tenga ni lo.

1month baby ko momi my earrings na,kc mukha siyang boy.hehehe

3 months. After maka 2 shot of anti tetanus advised ng pedia

pag-ka labas ni baby private doctor kasi kami. 300 bayad

3months pwd na. Kaso ung akin 8mos pro dko pa nplgyan.

4 months din si baby ko noong pinahikawan namin siya.

Pwede na pa piercing yan mami yung mga ganyang buwan

baby ko after 2 days pgka panganak nhikawan n.😊