New fur mom

Hello po i know this app is for the true moms or parents, but I'm a fur mom. Pwede po ba mag ask? May nagbigay po kasi samin ng dog 3 months old 2x palang daw po na vaccine and wala syang paper. Ask ko lang po sana if pano po ko po kaya sya mapapa inject ng ibang need nya na vaccine?? Thankyou po sa sasagot ❤️

1 Reply

Fur mom din po ako mag punta lang po kayo sa vet. Sabihin niyo lang po kung anong vaccine ang naibigay or kung deworm palang po. Isschedule po nila kung kailan yung susunod na vaccine or deworm 😊