Covid vaccine na pwede sa breastfeeding mom

Hello po. Wala pa po kasi akong covid vaccine kahit isa. And ngayon na mag aapply na po ako ng work, nirerequired na pala mostly ng mga company ang vaccination card po. Ask ko lang po sana kung anong covid vaccine ang pwede sa breastfeeding mom? May mga nababasa po kasi ako na nakakapagpahinto daw ng milk yung ibang covid vaccine. Thank you po sa mga sasagot ❤️ #firsttimemom #advicepls

1 Reply

hmmmm kahit ano namang vaccine pwede. nagpa vaccine ako habang nagpapadede hindi naman huminto yung milk ko. kahit kakabakuna ko lang nagpadede agad ako

2y ago

Okay po mi, thank you ♥️