Panubigan

Hello po, i have a friend po kasi nagpa bps po siya kanina and nalaman na konti na lang amniotic fluid niya, sa monday pa niya mapapabasa sa ob niya result and monday pa din siya magpapa laboratory. Tanong lang po ano po kaya maganda niyang gawin para madagdagan (kung madadagdagan) amniotic fluid niya hanggang di pa siya nakakapunta sa ob niya? 39weeks na po pala siya.. Salamat po

3 Replies

Update lang po sa friend ko.. Nanganak na po siya ngayon lang and thank God they are both safe 😊