Baby bottle

Hello po! Can I ask po kung ano ang magandang baby bottle for babies? Yung safe po sana tapos hindi gaanong mahal. Thank you po!

19 Replies

mommy not so sure kung meron affordable bottles na may AntiColic... kahit medyo pricey at wag masyado nalang madami basta AntiColic ang piliin mo kasi kawawa si baby kung kada dede niya e may kabag siya dahil sa ginagamit na feeding bottles.. Pati ikaw ma stress kakaiyak ni baby dahil sa kabag niya... at siyempre dapat BPA free...

bumili akong pigeon...for preparation palang po sa January. no nipple confusion daw po kasi yon pero 2bottles palang binili ko since need muna itest if okay kay baby...try to check po shopee or lazada kapag sale. nun 11.11 from P1400 naging 700 lang yun wideneck bottle

Pigeon po, okay ung nipples and mura pa. try mo lang din muna, huwag ka bumili agad ng madami. BPA free and Anti colic na mga feeding bottles na mas okay ngayon.

pigeon po or babyflo..pero mas ok po si pigeon,sa shopee meron po nyan, kaso laging out of stock sila kaya abang abang nyo na lang po😌

nagsearch aq tungkol jan., Pigeon maganda daw ang quality ng nipples mejo mura compared sa ibang bottles na kapareho nya ng quality.

ferlin sia bili ka muna nung mga murahan bago ung mamhalin pra hnd masyang pera mo

2y ago

sa mga mall lazada/shopee merom din

Yung nabili ko bebeta kaso dipala sya FDA APPROVED kaya nag switch ako sa farlin

Pür feeding bottle Mommy.. Anti colic sya and affordable ang presyo.

Dr. Browns, hindi nagka colic si baby and recommended ni pedia

Pigeon mii. Yan gamit ng Baby ko now. Mag 1month palang sya.