Ang temp po ni baby..

Hello po., may i ask po 37.8 po kasi si baby., pwd na po ba siya painumin ng tempra., gaano mo ba kadami or ilang ml. po ba., 2mons old po si baby.. salamat po.

2 Replies

37.8 punas punas lng muna hanggang bumaba pag nag 38 dun lng pede painumin si baby ng tempra. ung dami ng tempra depende s anu ung latest n timbang ni baby ask ur pedia for more. note pag pinunasan si baby tuyuin agad punasan agad ng tuyo para di mag chills at tubig s gtipo dapat walang halo ung tubig n gagamitin.

37.8? Hindi po ba sya balot na balot sa damit? O galing sya vaccine kaya nilagnat?