Ask lang po.

Hello po! i am 9weeks and 3 days pregnant, ask ko lang po kung normal lang ba na hindi ako gutumin?😅 yung tipong wala akong matipuhan na iulam kaya tinatamad kumain. Nagwoworry nga lang ako baka kase makasama kay baby. #1stimemom

1 Reply

normal naman po mommy. pero sana po nakakakain pa rin po kayo ng mga masustansyang pagkain like gulay, prutas. kung d mo type mag rice mag oatmeal ka. ako kasi nun dahil sa wala nga akong magustuhang pagkain, tinapay lang ang nasisikmura ko. tsaka ung piniritong tokwa kasi walang lasa yun. pag kumain kasi ako ng me lasa nakakasuka tlaga.