UTI

Hello po, I am 9 weeks and 3 days pregnant. But I have UTI now, is this safe? Does this affects my baby or not? Thank you! ❤️

2 Replies

Buko po everyday tas water yan ginamot ko sa uti kahit niresetahan ako anti biotic 4tabs lang ininom ko. 38weeks na ko

5y ago

35weeks po tas 1week purong buko lang sa umaga tas puro tubig na. Pag lab ko nung lastweek normal na daw po ung result

Yes po. Mkakaapekto po kay baby. Pacheck up ka po agad pra maresetahan ka po ng gamot pra jan..