Worried

Hello po... I am 32 weeks pregnant,is it normal na masakit yung bandang singgit? sa left side po between hita at pelvic area. Thank you po.

7 Replies

Ayy ganian aq today parang ANG bigat andun ung pressure lalu na pag gabi pahiga na Aq tas babangon para imihe hayyy 31weeks nmn aq..

Yes. Due to pressure yan ni baby at nageexpand po yang mga part na yan kasi lumalaki din si baby.

I feel you sis when im 32weeks pero ngayon na 34weeks na nawala na say

yes po. pero kung worried po kayo pwede nyo po itanong kay OB.

Yes, mommy. Normal lang po.

yes po normal lang po

Thank you po .. 😊