ask lang po

Hi po, i am 3 weeks delayed. 2 times na rin ako nag pt and its possitive, di pako nakapagpacheck up, once a week lang kasi mga ob dto samin ask ko lang po kasi di ako nakakaramdam ng morning sickness pero oag dating ng tanghali hanggang hapon dun po ako hilong hilo at suka ng suka, then nakakaramdam din po ako ng sign ng rereglahin like sumasakit ung puson ko at balakang ano po kaya un

9 Replies

Positive po. Implantation stage. You can start taking folic acid po. And check yp with ob gyn. Para mabigyan ka pa ng need n vitamins😊