8kg in 3 months old baby

Hello po how true po an overweight po ang baby ko na 8kg 3 month old. Considered prone to diabetes daw po siya sabi ng inlaws ko 😢#firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstmom

11 Replies

kung sa chart mi ng buwan ng babies over weight girl or boy si baby over weight po tlaga base sa chart. Malaki po ba kayo like matangkad po kayo same with hubby Minsan po Kasi depende din sa parents ni baby. pabilog po ba si baby or mahaba pero the best mi pa check up mo si lo Kasi overweight siya e Kasi ako mi Malaki din baby ko pero dahil Malaki kami ni hubby Sabi pedia oky lang Kasi matangkad papa at average height naman sa babae pero sa kls ni baby ko sakto lang sa haba din nya

6mo ago

baka kaya Malaki din si baby mi depende Kasi sa parent din ni baby kung parehas Malaki, expect na talaga malaking bulas talaga si baby♥️

nung 4months baby ko nag over weight din, pang 6months weight nya pero sabi ng pedia okey lang kasi bf. tas ngayung 6months sya konti nalang dinagdag nyang timabng, sakto na sya sa weight nya,. medyo ma tangkad din kami no hubby ko,.

Matangkad po ba kayo or ng husband mo? It depends sa height and Weight ni baby, kung mabigat ang baby mo tas maliit ang height niya considered talaga overweight.

same sa pamangkin ko ganyan din 3 mos palang ang bigat na. kaya sinabihan sya ng pedia nya na obese sya need mag diet

search mo po mi sa google weight chart po para sa baby. meron po kasi talagang dapat na weight for their age.

Ayun sa google mi 6kg dapat pero pa check up nyo pdin sa pedia po

Ok lang yan mommy kung BF po kayo baby ko rin 9kg 5 months po

malaki nga mhie si baby matangkad po pa kayo mhie at partner mo??

6mo ago

normal lng po mhie sa baby ninyo yan since matangkad kayong magpartner

hindi ahh ganyan din anak ko healthy yan pagganyan

ako baby ko 7month nasa 7.5kgs sya at pure bf sya