prevention is better than cure

Hello po. How to prevent stillbirth and premature? Thank you.

7 Replies

Inumin lahat ng vitamins at mag milk ka tas iwas sa stress at sa pagtagtag sa tyan mo kain ka ng healthy foods at monthly check up po talaga

5y ago

Unmum chocolate flavor po iniinom ko. Ok lng po ba?

Kung maselan mamsh bed rest ka muna. Then iwas sa mga mabibigat na work or magbuhat Ng mabibigat na Bagay.

Kain ng masustansyang pag kain iwas stress paligiran mo ang sarili mo ng mga taong tunay na nagmamahal sayo

Sundin ang mga sasabihin ng ob momsh at pangalagaan ang sarili at kalusugan

Eat nutritious foods

Healthy lifestyle.

Up