Vaginal laceration

Hello po. How did you survive your vaginal lacerations? Kakapanganak ko nung 26 and its my 3rd day today. Ang sakit sakit ng hiwa ko. Naiiyak pa ako sa sakit. Pigil na pigil ko ung poops ko kasi ang sakit tlga. Nakatayo pa ako umihi. Ung fear na baka maalis or magkaroon ng sugat ulit sa may tahi if inire ung poops. Any advices po? Thank you.

1 Reply

Take stool softener momsh. And more water. Nagtetake din akong mefenamic noon para sa pain.