Question po I just gave birth natural po I have lacerations too loob ng labas po. Now I can't sleep coz I kept feeling the pain in my anus.

Constipated po kasi simula bata pa kaya may existing hemorroids napo ako. Ngaun hirap po ako kumilos kasi sakit ng feeling ng anus ko. Dami kasi ako nalabas na dumi while in my labor na nagcause ng hapdi sa loob. What did you do to reduce pain? May anesthesia ako nung tinahi lacerations ko pero feeling ko sumama sa sakit ung tahi sa may sensitive skin ko sa gitnang part ng skin ko sa baba ng tahi ko 😭

3 Replies

Hi, momsh! Ask your OB for some pain reliever meds and make sure to take them religiously. When I gave birth rin my mom told me to drink pineapple juice to help heal the cut. :)

Ok na mga momsh medyo takot lang ako dumumi nian 😅

Hi Mommy wala po ba pain reliever na binigay sayo si OB?

Related Articles