close cervix

Hi po, hingi lang sana po ako ng advice para mag open na cervic ko. 7 days na po ako nag primrose and nainom ng pineapple juice. Naglalakad lakad na din ako at squats. Ano pa po ba pwedeng gawin ? Thank you in advance ?

2 Replies

Noon po sa panganay ko nag tanong ako sa OB ko kung ano ang paraan para mabilis makapanganak, ang advise nya contact daw with hubby. effective nman.

kapag ganyan po mommy, talagang maghihintay na lang, or kung past due na si baby, puwede naman magpa induce kung irecommend ng doktor :)