Close Cervix

ano po gagawin ko para mag open cervix ko? nag walk,squats,exercise, uminom na ng pineapple juice and boiled ginger pati egg na hilaw tapos pineapple fruit close pa rin 😢 37weeks pregnant need na daw manganak malaki na si baby sa tummy 😞#advicepls #theasianparentph

10 Replies

Wag ka na uli kakain ng hilaw na itlog, baka mapano pa kayo ni baby, nakaka-salmonella poisoning yun. At hindi naman siya totoong nakakabuka ng cervix o nakakabilis manganak.

evening prime rose oil caps.. yon ang kadalasan reseta ng doctor or midwife para bumuka an cervix..

Ako nga po momsh 40 weeks na ngayon pero dipa nalabas si baby. 2-3cm nako nung Sunday

4y ago

Bukas po check up ko ulit.

I feel u momsh. sabi nila lalabas lang daw si baby kapag gusto na niya 😭

Pa insert ka po eveprim sa midwife or ob mo it really helped

ako 40 weeks na din now pinapainom sakin borage oil

ok po 38weeks 5days na closed cervix padin

nag take ako ng primrose oil maaga palang

Up