24 hrs Travel via Bus

Hi po. Hihingi lang po ng advice. Uuwi po ako sa province sa May 12, bale 24 hrs travel via bus po sasakyan. I'm 8 weeks pregnant sa time ng byahe ko, ok lang po kaya yon? Sabi ng midwife ko bibigyan na lang nya ako ng pampakapit para inumin. Need advice po. Salamat.

1 Reply

Since binigyan ka naman ng pampakapit ng midwife mo, you should be fine. Just watch out if may mga nararamdaman ka. Kung may kasama ka sa biyahe, much better.

5y ago

Salamat po😊