GATAS FOR MY 8MONTHS BABY

Hello po help naman po pinag bonna ko po baby ko nung 4 mos sya pero dati naka S26 mej nagipit po pero pansin ko wala naman sua nakukiha na nutrient sa bona ano po ba pwede nyo pa ma suggest saken na gatas

6 Replies

Panong walang nakukuhang nutrients? Ako kasi s26 gold din yung baby ko nung new born sya then nag bonna rin kami ngayon bonamil na. Awa ng Diyos ok at hiyang naman. Ask mo nalang sa pedia hiyangan din kasi talaga yan

4y ago

Ilang months siya bago nag bonna?

Nestogen po. For me mas maganda yun sa bonna.

Try nyo rin po mgtanong sa pedia.

Nan or similac or nestogen

Nan optipro is good.

try nio po lactum