MISCARRIAGE

Hi po, Help naman if nangyari napo sainyo to niraspa ako ng JAN 2021 dahil sa pcos, Then mga April Dinugo ako dahil nagbuhat ako ng 2 Jag ng tubig tapos ngayon Sept 3 pinagbuhat ako ng ilang box ng resibo tapos dinugo ako uli, bawal ba talaga magbuhat ang niraspa kahit matagal na ? Or ano po tips naman po simula nung nagbbuhat ako saka ako dndugo e

2 Replies

sa palagay ko po, hindi naghilom nang maayos ang sugat dahil sa pagbubuhat. pero hindi po ako doktor so ang best na puwede n'yong gawin ay pumunta na sa OB para iwas sa komplikasyon.

baka po may naka experience or may ideas po

Related Articles