Does feminine wash cause spotting?

Hello po, has anyone experience this po? kasi nag recommend ng feminine wash si ob ko, tapos yun yung ginagamit ko, nag sspot talaga ko di ko alam bakit. Nag paultrasound ako, ok naman daw po sa loob wala naman bleeding. Tapos, 3 days ago, I decided not to use it, nag stop spotting ko. Di ko alam kung totoo yung theory ko na baka yung feminine wash ko yung dahilan ng spotting.Kasi bed rest naman ako. ? Di nako bumalik sa ob na yon, lilipat nalang siguro ko sa iba.

1 Reply

May ibang causes bakit ka nag spot. Pwedeng stress or iba pa. Sino nagu ultrasound sayo?

5y ago

sige po. thanks po ng marami. ❤