Feminine Wash for Preggy

Hello mommys! Ask ko lang po sana anong magandang brand ng feminine pang buntis na for everyday wash? I got scared kasi yung pinsan ko nung buntis siya she always wash with feminine product nagkaron siya ng UTI. ang sabi ng OB dahil sa feminine wash dw yun. #momcommunity

19 Replies

Gynepro and Naflora po ang ni recommend saken ni OB before and kahit once a day lang daw po. Di nya rin ako pinagamit ng panty liner kase malaki daw po ang chance na magka UTI pag di napalitan agad lalo na't prone ang buntis sa UTI

3y ago

nakakauti ba ang gynepro

ako lactacyd white hehe di naman ako nag ka uti kasi ang uti nakukuha yan sa pagkain hehehe tas lagi lngmagpalit ng panty tas hugas2 ng water after mag wiwi

white dove po two times a day lng sya sinasabon then every wiwi is water lng po.. then f magka uti yogurt lng po laki ng tulong 😊

hi mga mommies first time kopo im 5months pregnant natural lang poba na madalang sya sumipa at halos dikopapo sya napifeel

once a day I wash with lactacyd pero most of the time water lang or dillute a small drop of baby soap sa water, okay naman

i used ph care naturals guava dati.pero madalas i wash with water. pag pregnant kasi prone din talaga sa uti.

Betadine fem wash po ang nirecommend sakin ni ob.. day and night lang.. tapos water lang in between..

just warm water nlang po mas safe no chemicals or anything that can cause UTI

Setyl po. Pero I used Lactacyd once a day. For every ihi po, water lang. 😊

naflora yung reproductive age sinuggest saken since may uti din ako.