PAARAW

Hello po! Hanggang anong oras pwede mag paaraw kay baby? Medyo madilaw pa kasi si baby, di masyadong naarawan kase tag ulan, meron bang pwedeng ipalit sa araw para di na manilaw si baby? or wala po? salamat po!

41 Replies

6-8am

6-8

6am to 8am po. bili po kayo nong dilaw yung liwanag.

6-8am.. lubus lubusin po if madalang lang magpakita ang araw.. sbi kc ng pedia ni lo 30mins-1hr kapag maaraw.. c lo nung nag 1month na nawala na paninilaw. Kahit madalang ko lang paarawan since rainy season

Pwede ka mag ilaw ng kulay dilaw. Ganyan sa hospital. Pag walang araw.

8am po

Advise sakin noon, yung araw sa hapon pwede din daw po basta wag lang yung sobrang init.. kung 5pm maaraw pa, at di masakit sa balat, pwede dw po maarawan c baby

6-8am pero pagdating ng 7:30, kahit ako mismo naiinitan na haha

7am lang po

gang 8am lang