Sana po may makaalam kung ano po kasi d ko na po alam gagawin ko lagi nalng po ako nag susuka.

Hi po gusto kolang po ng tulong niyo kung sino mannakaka alam kung ano po yung mga nararamdaman ko... Kasi sobrang napaisip po ako... Dalawang buwan po akong walang dalaw tas nong pa check up ako.. delay lang daw yung reglako tas kampante namn po ako non .. pero makalipas po yung isang linggo nag spotting po akodalawang araw lng po... Tapos nagasakit po tyan ko nabahalapo akoPalipasyung mga araw parang may mali po sakin laginalng po ako nag susuka sa umaga madalaspati po sa pag kain mapili po ako kasi nasusuka po ako pagmakaamoy na iba... Ngayon po 4 nalinggo ko na po dinadalayungkaramdaman ko normal lng o ba yan?nag pa check up din po ako ulit ngayon pero sabi ng doktor normal lang d namn po daw ako buntis wala po baby yung tyan ko...peronabahala po ako bakit ako nag susuka tapos laging pagod tapos mapili po sa pagkain Gusto ko o tulong niyo.. sana po may makasagot po salamat... #pleasehelp

1 Reply

pa ultrasound po kayo ulit and pa blood test para makasigurado po kung buntis ba kayo

2y ago

cge po thanx po🙂

Related Articles