Hi po? Gusto ko lang po sanang magtanong about pregnancy..Actually regular po yung mens. Ko po may nangyayari po samin ng bf ko. Last may 14 dinatnan pa ako pero this june 14 wala po delayed. Pero madalas pong sumasakit tyan ko hindi pa po ako nag PT after 6days po dinugo po ako.. Ano po meaning nun? Kailangan ko po bang mag PT or na delay lang po ako?

6 Replies

Kung same ng dami as regular mens mo ung bleeding baka delayed lng. Pero kung isang beses lng or spotting pwedeng implantation bleeding siya. Mag PT ka nun 14 days after ung supposedly first day ng period mo.

5y ago

Nung una konti lang.. Pero ngayon ganun sa dami ng mens. Ko baka nga delay lang ako

Dinugo po kasi ako.. Kaya medyo nawalan po ako ng gana mag PT.. By nextweek po baka mag PT po ako kinakabahan po kasi ako sa magiging result

5y ago

Same sis kso napaaga nman ung mens ko diko alam kung last mens nba to or spotting o napaaga lng kse nakakaramdam aq ng na parang buntis aq may mga nagbabago sakin kso natatakot ako mag pt kinakabahan din aq hehe

Mag pt kpo para sigurado' kasi pag regular nmn ang men nten tpos nkipag talik tayo at ngng iregular may tendency din na bka buntis kapo.

Try mo nalang po muna mag Pt. or kaya mag pacheck up kana po para mas sure yung result.

Nung dinugo ka ba marami na pra bang mens lang?

5y ago

Dinugo po tapos biglang tumigil .. Pero nung una po hindi masyadong makulay.. Tapos kumikilos na po ako dumugo po ulit brown po yung dugo. Pero ang sakit ng tyan ko

Mag pt ka para sure.