Scary (Thank u sa makakapansin)

Hello po! Gusto ko lang po sana i-share yung panaginip ko kaninang midnight. I don't know kung sa stress pero pinipilit maging okay eh. I am turning 6 months pregnant then nanaginip ako na march na daw (i don't bakit march kasi siguro march month yung 1st baby ko) pero nanganak ako ng december pero march pa daw talaga ako ? Then baby boy ang baby ko pero bakit paglabas daw baby girl na. ? dapat nga daw po CS pa ko pero medyo nagwawala daw ako kasi ayaw ko talaga ng CS then maya konti bigla lalabas baby ko ng kusa, paglabas nya okay naman sya ang kaso naiwan daw sa tyan ko yung bahay bata kaya tumawag pa daw talaga ng doctor. Then naalala ko po yung kwento ng papa ko nung nakaraan, namatay sa panganganak 1st wife nya. Then may 2nd pa po ako na panaginip nasa kwarto daw po ko namin eh madalas patay ilaw kasi di naman need, nasasakupan naman po kasi ng ilaw sa hagdan & ilaw ng kusina so okay lang so parang nag-update ako ng snappy ko inayos ko yung hawak, pag-ayos ko ng hawak tumagilid papunta sa left side ko yung front cam ng phone then nakita ko may katabi daw akong babae kasi nakaupo daw po ko sa kama na nakasandal sa pader. Ewan ko ba mommies i don't know kung ano meaning pero gusto ko lang i-share dito if may makapansin. Actually tinatatagan ko loob ko ko dahil I have a daughter & lalo na pure breastfeed sya almost 2 yrs old na, alam ko kelangan nya ko...

19 Replies

Nagmamanifest lang sa dreams mo ang mga kinakatakutan mong bagay. Hindi yan mangyayari. Hindi rin pangitain ang panaginip. :)

Pag daw buntis po kung ano ano daw napapanaginipan lalo na yung mga weird. Pero be positive po. Panaginip lang yun 😊

Sa first pregnancy ko puro nightmares din. Pero wala naman nangyari samin. Na highblood lang ako. Hahaha 😂

Lumalabas sa dreams mo momsh yung mga bagay na kinakatakutan mo at lagi mong naiisip. Pray lang.

ako hindi ako nananaginip kasi hirap ako lagi matulog :( tulog manok kumbaga

Magpray po kayo. Magsimba po kayo. Tapos wag po kayo masyado magpakastress

Thank you so much po sa mga nag-response 🙂🙂

Pray lng and think positive

Pray lang po. 🙏