SSS MAT1 AND MAT2?

Hi po gusto ko lang po malaman pano po yung process ng SSS? Nagpunta po kasi kami ng husband ko to file a notification. Pero binigay po sakin yung finill up-an ko na SSS sheet pati narin yung ultrasound ko and proof of pregnancy. May pirma at tatak naman po siya Binigyan din po ako ng need na requirements for MAT-2 daw? * Kakaresign ko lang po * Para san po yung mat-2? * Sapat na po ba yung notification ko? Kahit nasa akin ang documents? * Pano ko po makukuha yung benefits? * Gaano po katagal? And kailan ko po need ipasa lahat? Sa hr po ba or sa sss? Thank you

1 Reply

kung wala ka work sis sa sss mo mkukuha. kailangan mo lang ipasa un Mat2 requirements pagkapanganak mo. pag kumpleto na lahat ng mat2 ska nila ipprocess un.. sb nun iba 2 to 4 weeks pgkapanganak mo mkuha un benefits mo. bsta asikasuhin mo agad