Ano po kaya ito

Hello po gusto ko lang po malaman ano to? Last time pinacheckup ko sya about dito and may rashes ren sya non niresetahan sya natanggal yung rashes pero eto hindi ano po kaya to? An an po kaya to?

Ano po kaya ito
4 Replies

Ganyan din po sa lo ko mas pa jan.. Pero walang say ung pedia ko.. Sabi baka daw. Dinamihan ko pagpahid ng gamot eh kako nag gaganyan xa after may nagpop up na allergies.. No. Comment xa.. Kaya nagtanong tanong nlng. Ako.. Sabi mawawal. Din daw yan.. Kaya observe ko nlng din mi..

possible eczema or di kaya fungal... pacheck nyo na lang po ulit kay pedia.. kasi ang dami po nyan...di po yan basta rashes lang kaya di yan natanggal nung nilagyan ng anti rash cream..

Ganyan din sa baby ko. Nag try ako ng cetaphil original. Nag fade na yung sa kanya at hindi na dumadami

Ganan din ang naiwan sa dermatitis ng LO ngayon nag fafade na yung mga puti na mukhang an an

1y ago

Parang an an nga po mi.. Moreno pa nmn lo ko