Nagpakulay ng buhok while pregnant. Okay lang ba?

Hi po gusto ko lang po ishare no to bash po sana.. first time ko po ito nagpakulay po ako ng buhok pero hindi po sa mismong salon. pero pinaliguan ko po agad kasi nag worry po ako na baka masama at bawal kumulay parin kasi sa buhok ko may effect pa din kaya yun?? 😔🥺 hoping na okay lang si baby boy ko super likot naman niya🥰

3 Replies

pinagbabawal po yan kc maaring maapektuhan si baby sa loob ng tyan mo lalo na kung nasugat anit mo. maaaring mapunta ung gamot sa dugo mo...

2y ago

ahm actually wala naman po akong nararamdaman momshy and hindi rin po nagsugat ang anit ko kasi nabanlawan ko rin po agad at hindi nagtagal

bawal po mommy kase po ung chemical makakasama po para kay baby

Bawal mommy. Nakakasama sa baby

2y ago

bawal po maaaring magka room Ng deffect si baby ,