Pakulay ng buhok

Mga momshie, sino rito yung nagpakulay nang buhok habang ngbubutis ?

37 Replies

https://ph.theasianparent.com/pregnancy-questions-colour-your-hair/web-view?utm_source=search&utm_medium=app Colored my hair by 3rd trimester. There are no proven studies linking hair color and fetal abnormalities. Little chemical lang po naaabsorb sa scalp and it doesnt cross the placental barrier. It is however advised to do the treatment in an open well ventilated area para d malanghap ang matapang na amoy, may mga ammonia free hair colors na d maamoy u can opt to that.

It's better to be safe than sorry.. Choice mo yun momsh, pero as a mother before ntin isipin ang pansarili natin, dpat mas matimbang parin yung concern natin sa baby natin. Matapang po ang gamot sa salon not unless organic yun.

Dapat po mag papa rebond ako, pero nung nag tanong po ako sa OB ko bawal daw po kasi maamoy ko yung chemical dun masama daw po kay baby. Bawal din daw po pati pagpapa kulay.

Ako po, 28 weeks na po c baby nun sa tyan ko d ko po alam na buntis na ako nun sa kanya. Kagaya nung cnabi ni ate, healthy dn pong lumabas ang baby ko

ako po, sa salon ako nagpakulay ng hair,, light golden brown... around 8weeks si baby nun sa tummy ko... wala nman effects.. healthy nman sya 😊😊

4y ago

Same

Ako nagparebond mamsh nun di ko alam pregnant ako, i’m 33 weeks now hopefully walang mangyareng masama kay baby. Pray lang tayo 🙏🏻

bawal magpakulay habang nagbubuntis. Bandang hulinpagsisisihan nyo rin yan kapag ka nagka problema sa development yung baby nyo. hays

Ako nagpakulay nung 3 months si baby sa tiyan. Ngayon 5 months na sya sa labas! Wala naman problem super taba hehe

Ako nung 4mos. Na tummy ko.. Ok nmn kht nung paglabas ni baby wla nmn epekto sa knya healthy pa sya nung paglabas

bawal po magpakulay mommy kasi may chemical daw po yun pwede maka affect kay baby