Mkaka apekto po ba Hair Color pag nagpapabreast feed?

I am breast feeding mom po 1month na po si baby balak kopo sana magpakulay ng buhok, makakaapekto po ba sa pag bebreast feed pag nagpakulay po ako ng buhok

3 Replies

the real reason po talaga is. common sa ating kapag bagong panganak e , nalalagas po yung hair. so kung magpapakulay po kayo is mas lalo hong malalagas yung hair niyo and baka magcause ng pagkakalbo sa ibang part ng ulo mo Mommy.

wag muna mhie wait mo mag 6 months si baby saka sayang din sa hairfall

wag po muna mii

Related Articles