Pa help please😭

Hi po, gusto ko lang magtanong...May same experience po ba rito sa akin na may untreated thyroid problem? D ko po alam na may thyroid problem ako not until now na 8 months pregnant na ako😭. I thought everything was normal lang. Kasi sa pagkaka alam ko may lumalabas na bukol sa leeg pag ganun kaya inignore ko lang to. Please po, I need advice and shared experience po, I'm so stressed right now. Sa Monday pa po check up ko. Please respect my post. I'm so afraid right now, it's my first baby.

1 Reply

nung 8 months ako, tsaka ko napansin na may bukol ako sa leeg. nagulat ang OB kaya she referred me to an ENT doctor. pina lab test at ultrasound ako. thank God, normal ang lab test. as per doctor, i have nontoxic goiter. so no need to worry daw ako at balik na lang daw ako after giving birth. hindi nako nakabalik sa doctor dahil nawala ung bukol.

8mo ago

same mi. pero di pa nawawala ang bukol ko baka dahil 14 days pa lang kami ni baby. tho na cs ako dahil di ako pwede umire ng bongga. oks naman si Baby. patiently waiting sa NBS result niya. 💖

Related Articles