tagalog please!!!!

Hi po gudam. Makikisuyo naman po ako sa mga taga pampanga pa translate po sa tagalog please!!! Thank you po sa sasagot. ??? Eko agyo itang gagawan mo kanako sosobra nka nano pang buri mo binye kona keka itang buri mo tapos emo bisa toknang sabyan mo kanako kung nano haliwa etang gagawan mo kong bulol masakit itang gagawan mo kanako bisa mo bang mikawani tamo itang toto haliwa itang putang kaharap moko sabyan mo hali tapos imo bisang toknang malunos k naman kanako o hali na kanako ketang anak u nalang?????

6 Replies

Hindi ko kaya yang ginagawa mo sakin sumosobra kana ano pa ba gusto mo binigay ko na sayo yang gusto mo tapos ayaw mo tumigil sabihin mo sa akin kung ano hindi yung ginagawa mo kong bulol. Masakit ang ginagawa mo sa akin gusto mo bang maghiwalay tayo yung totoo hindi yung kapag kaharap mo ko sinasabi mo hindi tapos ayaw mong tumigil maawa ka naman sa akin o hindi na sa akin sa anak u nalang.

5y ago

Thank you po. 🙂🙂🙂🙂

Haha hnd rin aq marunong ng kpampangan 🤣🤣 pero dto q pampanga ngsstay

Me too kapampangan...nagtranslate na ni mosmh kaya nd kuna inulit...

Cguro text Yan nang jowa nang asawa mo...😔😔

5y ago

Ayyy sorry sis. Hindi po para sa akin yung message na yan. Message yan nung kapatid ko para dun sa asawa nya. Kasi po hindi sya inuuwian nung asawa nya gawa nung kabit.

text ba yan ng ibang babae😂 joke

Up