ilang days bago maligo

hello po gud pm ask ko lng po sa mga momies dto na cs ilang days po kayo baka nkapaligo?thanks po

6 Replies

Naligo na po ako pagka discharge ko sa hospital. Nilagyan lang ni OB ng Tegaderm yung tahi ko para di mabasa tapos after a week po pinayagan na nya akong basain yung tahi ko. 😊

ika 4th day po nasa bahay nako waterproof namn kasi yung cover sa tahi ko wag lng magtagal sis

4y ago

Hindi po yung regular lng na tubig gamit ko sa una kong ligu sis nilagyan ko lng nang kunting asin payo kasi ni mama hehe.

Ako po before 1 month bago ako naligo talaga. Puro hugas katawan lang

after 3 dayz naligo na ako ( CS, 2017) waterproof bandage naman ginamit sa akin.

after 3 days momsh diko na keri eh hahaha

salamat po sa mga sagot❤️😊