curios mommy

Hello po gud pm. Ask ko lng po ang p.t po ba kailan ang best thing na gamitin. Kasi may 28 po ang expected menstruation ko nag p.t ako may 27 negative. Hanggang ngaun po hindi pa ako nagkakamenstruartion. Regular po ang menstruation ko. Sobrang sKit po ng utong ko at nasakit ang tyan ko. Dko po alam kung ganito po ba ang pakiramdam ng buntis? At minsan po ba totoong minsan hindi nakukuha sa p.t kung buntis ka.

10 Replies

repeat ka ulit sis after a week kasi in my case kahit di pa naman ako delay but since nakakafeel na ako ng difference in my body kaya ayun nag PT ako agad after a week, medyo malabo nung unang PT and i try ulit mag PT after a week ibang brand ng PT naman ayun po positive, success din ang PT ko :)

Try ka po sis after a couple of weeks.. Ganyan din aq nka 9x pt aq pro lhat negative pti sa transV wla pang baby na nkita pro same feeling nang sau. After 2weeks nagpa transV aq ulet ayun 5weeks na c baby.

Sobrang tamad ko din ngayon sobra lagi din ako inaantok kHit nasa work. May ganun pala talaga hindi agad nakikita sa p.t. Magkano po ba ang trans vaginal?

5y ago

Megason 550 ang transV.

Yes po, try mo after a week mag pt kung d ka pa din magkaron. Baka magpositive na. Or baka sadyang delayed ka lang ng ilang days sis😊

Sakin wlaa talaga akong pt . Di ko natry kasi diretso ultrasound ako 18weeks na si baby nun pala.. And now 25weeks na sya 😊

Hindi po kasi ako nadedelay ng menstruation ko. Salamat sis Pag 1 week wla pa ulitin ko ang Pag pt ko

After 2 weeks of delayed af ka mag pt, do it early in the morning ,yung unang ihi dapat.

Mag mura po ba ang p.t hindi magnda gamitin. Anung brand po ang mgndang ggmitin?

5y ago

sa generic yung unang beses ako nagp.t tas inulit ko ulit kase baka pagbranded mag iba yung result then nung ginamit ko yung branded mas malinaw pa yung generic lang haha I'm 21weeks now 😊

Ano pa ba yung pKiramdam o sintomas na buntis ang isang babae.

Salamat sis sa advice...