NEGATIVE SA P.T?

Hello po.Kaonting katanungan lang po sa mga momshie. April 13-20 po ako niregla tapos regular po ang menstruation ko.Hindi po ako nadedelay kailanman ng isang buwan kasi regular nga po ako.Pero June 6 na po ngayon pero wala parin po ako.Maga 2months na po.Then kapag kinakapa ko naman po yung puson ko may tumitibok or pintig.Buntis po ba ako noon kahit nag negative sa p.t?May 25 at May 31 po ako nag p.t pero negative po.Salamat po sa sagot❤️

1 Reply

Sa TV Ultrasound lang po ma cconfirm yung tibok ng baby sa ganyang kaaga po. Take PT ulit, baka po stressed kaya na delay.. or need magtake ng hormones, pa check ka po sa OB