worried mom

hello po gud morning ask kulang po sana kung meron ako dito kaparehas. 39weeks and 2days nako. pero no sign of labor padin nag wowory nakase ako. nag eexcersixe nman ako at nag lalakad lakad pero no sign of labor pdin.ano papo kaya pdeng gawin para makaraos na. thank u po sa sasagot.

1 Reply

ganyan ako dti na CS ako kc hnd naglabor wag mo n pwersahin wait m nlng kc bka mauna panubigan tpos mag empty bag ma CS k p pag hnd p rin sumakit.....wait mo lng gang 41 weeks nga ako nung maCS.....