first time mom

hi po gud evening ask ko lang po normal lang po ba sa 5 weeks n buntis yung pakiramdam n parang may namamnhid manhid sa parte ng katawan tulad sa bandang ulo paa at kamay kung saan saan parte ko kasi sya nararamdmn . pero hindi mmn yung matagl bago mawal nwawala din sya agad tapos sa iba nmng parte minsan sa likod or tigiliran . ask ko lang po first time ko kasi thankyou

1 Reply

Yes po. Manas po ang tawag diyan mommy. 😊

5y ago

Normal Lang po ba na may mga gnun n nrrmadmn Yung pkiramdm po n PARANG Yung nakahiga ka or nakaupo k Ng matagl tpos may mararamdmn k n parang manhid sya gnun po Yung nararamdmn ko . Normal Lang PO Yun