2ND PREGNANCY?

Hello po, gsto ko lang mag ask ng question since medyo napaapranoid na kami ng asawa ko 🤣 Last mens ko po is October medyo super delay po siya as in mga 1 week so nag pt po ako non pero negative, ngayon pong Nov supposedly magkakaroon dapat ako ng nov 17 pero unti now na dec 1 na wala padin po kong mens possible po kaya na buntis ako? Kabado kasi nga 2yrs old palang baby ko di pa sana namin plano na magkaroon ng another baby.

1 Reply

pa checkup ka na

2y ago

nakapag pt nadin po ako negative din po siya, plano ko po magpacheck up sa rd ko para malaman bakit until now wala padin akong mens pero negative naman sa pt