Pt

Hello po goodmorning po, mag 2 months napo since nung nakunan ako.. And 2 weeks ago po may nangyari saamin ng husband ko.. This morning nag pt po ako kasi mula nung niraspa ako dipa bumalik regla ko.. Ito result ng pt ko, possible po ba na pregnant po ako?..

Pt
22 Replies

Nangyari sakin yan before. Nag miscarriage ako. Pero di ako niraspa. Gamot lang. After 2mos nag pt ako lumalabas parin na positive sya. Kaso super labo lang din ng lines. Sabi ng OB eh dahil yun sa Hormones. Andun pa rin yung pregnancy hormone natin mawawala din daw po yan kusa. Matagal tagal nga lang daw. Lalabas at lalabas parin daw na positive yan kasi miscarriage yan.

5y ago

Ah ganun po ba?. Ang sabi kasi nila 4 to 6 weeks after ng raspa dapat reglahin kana.. pero oo nga po baka nga sa homones.. pero may possibility din po siguro na buntis ako kasi may nangyari saamin ng husband ko.. magiingat nalang.. mag pt ako ulit next week.. kung meron pa din.. pacheck up nalang siguro ako para sure.. Salamat po..

Ganyan ako sis kakakunan kolang nung aug 23 tapos septempre niregla ako tapos nun hindi na ulit ako niregla hanggang ngaun pero nagp.t ako positive ganyan din kalabo ung akin

5y ago

Ganun po ba.. kayo po ilang months preggy napo kayo?..

pa check up na po kau agad kasi kagagaling nyo sa miscarriage. para maalagaan pagbubuntis nyo this time

Positive. Have an early prenatal check uppara mabigyan ka ng vitamins

possitive sis same tayu after 2months buntis na ako😇🤰

5y ago

Hi mabubuntis kba kpag hindi kapa nadadatnan kung galing sa kunan?

Try nyo po ulit magpt next week, faint line po kasi.

Most likely positive ito sis! Congratulations!

Positive na po..congrats

Mukhang positive po ito

Congrats po positive