BreastMilk Problems...

Hi po Goodevening, tanong lang po mga mommies, naospital po kasi ako after 2 weeks I gave birth humina ang gatas ko and now halos wala na. pero tuloy pa din ako sa pag inom ng mga pwedeng magpadami ulit ng gatas ko pero super hina pandin. meron po ba kayong pwedeng mairecommend, gusto ko sana bumalik ang dating dami ng production ng milk ko. Salamat po

1 Reply

kain ka lang po ng may sabaw tsaka gatas po inom ka..lagi ka po mag pakulo ng malunggay yun ang gawin mong tubig..malunggay tea po