Iyak ng iyak

Hello po goodafternoon! First time mom po ako. And I dont know minsan ang gagawin sa baby. Normal lang po ba talaga na umiiyak siya always po pag nilalagay ko an siya sa bed. Pag katapos ko kasi siya kargahin para narin maka ayos sa bahay nilalagay ko na siya sa higaan niya. Mga 10mins palang umiiyak na siya. Okay lang po ba yan?

2 Replies

normal po. nsa growth sprut pa lng sya. 6months pa yan medyo aayus ng tulog at di na mggng msydong iyakin

Ialng months naba baby mo?

5y ago

Yes po normal po ganyan din baby ko noon.