Asking

Hello po good pm meron ba nakaexperience gaya sken na nangangawit ung hips mo hanggang sa legs po..tapus meron prang gumuguhit na pain sa kaliwa or kanan puson mo di naman ganun kasakit.at di naman po mabigat ang puson ko .Tipong ngawit po ang mga balakang den ganun po ngyayari sa gilid gilid ng puson ko 7weeks preggy here.Thank u po

1 Reply

Nung nmga second trimester ko naexperience yan sis nung lumalaki na yung tyan ko yung parang may gumuguhit is yung skin natin na naiistretch tas yung pangangawit ay dahil sa pagbigat ng tyan