baby?

Hello good morning . 4months pregnant na ako tanung kolang Kung normal lang ba na sumasakit Ang puson Natin pati narin Yung Ari natin minsan . Kasi ako minsan sumasakit Salamat SA sasagot .

1 Reply

Mgsisix months na po ako pero sa awa NG Diyos kahit maselan pagbubuntis ko ngayon mums, hindi ko po naranasan pananakit NG puson, pag saglit lng yan normal lng daw pero pag it takes an hour better see your OB mums. For your safe and your LO.