curiosity

hello po good morning po hingi lang po ako advice running for 4 months po kasi ni minsan hindi po ako nag suka, naglihi as in hindi po maselan there's a possibility po ba baby boy yung anak ko someone's tell me na ganun daw po unlike pag baby girl thank you po

90 Replies

Oo nga ang importante healthy and normal delivery s baby...3mos ultrasound ko tinakpan nya excited pa naman ako malaman gender nya the 6mos.. ultrasound don its a boy..then 8mos..ultrasound ako pero isang kamay nya nakatakip sa ...mahiyain ata ang baby ko...